Dịch vụ nổi bật

Tôn vinh Tổng công ty CP Sông Hồng – Top 10 Thương hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng 2011

Admin
18 Tháng Một, 2018

Ngày 31/12/2011, Báo Xây dựng phối hợp cùng Công ty Phát triển Truyền thông Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết Bình chọn “Thương hiệu, Nhãn hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng năm 2011″…

Tới dự buổi lễ có Thứ trưởng Bộ Xây dựng Trần Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Thanh Sơn cùng lãnh đạo các Bộ, ban, ngành, Cục, Vụ, Viện, Công đoàn Xây dựng Việt Nam, đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp ngành xây dựng trên cả nước. Đại diện lãnh đạo Tổng công ty CP Sông Hồng có đồng chí Đặng Tiên Phong – Tổng giám đốc Tổng công ty cùng Trưởng các phòng ban chức năng Tổng công ty, lãnh đạo các đơn vị của Tổng công ty đã tới dự buổi lễ.

Hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động, được sự đồng ý của Lãnh đạo Bộ Xây dựng, Cuộc bình chọn “Thương hiệu, Nhãn hiệu ngành Xây dựng” do Báo Xây dựng chủ trì phát động nhằm thúc đẩy và nâng cao nhận thức của các doanh nghiệp ngành xây dựng khẳng định vị thế trên thị trường, giới thiệu quảng bá sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất ứng dụng vào các công trình trên khắp đất nước.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Anh Dũng – Tổng Biên tập Báo Xây dựng, Trưởng Ban tổ chức Cuộc bình chọn cho biết: “Thông qua cuộc bình chọn, thương hiệu, nhãn hiệu của các doanh nghiệp được giới thiệu trên các ấn phẩm: Báo Xây dựng (phát hành thứ 3, thứ 5 hàng tuần), Xây dựng và Pháp luật (Phát hành thứ 4 hàng tuần), Bất động sản và Vật liệu Xây dựng (Phát hành thứ 6 hàng tuần), Tạp chí Nhà và Đất (Phát hành hàng tháng) và đặc biệt thông qua cổng thông tin Báo Xây dựng điện tử đã có 6 triệu người tiêu dùng và bạn đọc tham gia bình chọn và cổ vũ, biểu dương cho chương trình. Cuộc bình chọn đã trở thành cầu nối giữa doanh nghiệp xây dựng với bạn đọc Báo Xây dựng và người tiêu dùng trên cả nước”.

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Trần Văn Sơn đã chúc mừng các doanh nghiệp vinh dự được bạn đọc Báo Xây dựng bình chọn thương hiệu, nhãn hiệu tiêu biểu và đánh giá cao sự đóng góp quan trọng của hệ thống các doanh nghiệp trong tất cả các thành phần kinh tế đang hoạt động trên các lĩnh vực xây dựng cơ bản, sản xuất vật liệu, tư vấn kiến trúc, phát triển đô thị, kính doanh bất động sản… Sự nỗ lực của các doanh nghiệp trong thời gian qua đã góp phần đưa toàn ngành xây dựng hoàn thành các nhiệm vụ, kế hoạch đề ra, đóng góp đáng kể vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Hiện cả nước có trên 36.000 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng với khoảng 3,108 triệu lao động. Các đơn vị đã chú trọng phát triển toàn diện, kinh doanh theo hướng đa ngành, đa nghề, đa lĩnh vực, đầu tư đổi mới trang thiết bị, ứng dụng công nghệ mới, đào tạo nguồn nhân lực, nâng cao năng lực và khả năng cạnh tranh, đến nay đã có thể tự thiết kế và thi công được những công trình quy mô lớn và đòi hỏi trình độ kỹ thuật phức tạp cũng như kỹ thuật công nghệ tiên tiến hiện đại. Nhiều doanh nghiệp ngành Xây dựng có uy tín cao trong nước và vươn ra thị trường quốc tế.

Mặc dù năm 2012 ngành xây dựng vẫn tiếp tục khó khăn nhưng Thứ trưởng mong rằng: “Với truyền thống vượt mọi khó khăn của ngững người xây dựng, tính chủ động, sáng tạo của các doanh nghiệp được bạn đọc bình chọn hôm nay sẽ vượt qua khó khăn, hoàn thành thắng lợi kế hoạch của mỗi doanh nghiệp, góp phần thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội năm 2012 của đất nước”.

Tại Lễ tổng kết Cuộc bình chọn, Ban tổ chức đã trao Cup cho 100 thương hiệu, nhãn hiệu tiêu biểu và trao Cup cho Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu tiêu biểu nhất ngành Xây dựng.

Là một trong TOP 10 các Thương hiệu tiêu biểu Ngành Xây dựng Việt Nam năm 2011 với số điểm bình chọn thông qua độc giả Báo xây dựng trên cả nước và điểm bình chọn qua website thuonghieuxaydung.com.vn là 4480 điểm, Tổng công ty CP Sông Hồng thêm một lần nữa khẳng định vị thế của mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của ngành Xây dựng Việt Nam.

Giải thưởng nhận được là vinh dự, là sự ghi nhận của xã hội, khách hàng đối với những đóng góp của Tổng công ty CP Sông Hồng trong thời gian qua, Giải thưởng đồng thời cũng chính là động lực to lớn để Tổng công ty CP Sông Hồng tiếp tục phấn đấu không ngừng, vươn cao vươn xa, lên đến tầm cao mới cho năm 2012 và những năm tiếp theo.

Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng 2011:
– Tổng công ty cổ phần Sông Hồng
– Tập đoàn Phát triển Nhà và đô thị HUD
– Tổng Công ty Cp Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam – Vinaconex
– Công ty CP Gang thép Thái Nguyên
– Tổng Công ty Xây dựng công nghiệp Sonadenzi
– Tổng Công ty Đầu tư Cấp thoát nước và Môi trường Việt Nam (Wiwaseen)
– Tổng Công ty Viglacera
– Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Phan Thành
– Công ty CP Đầu tư xây dựng Năng lượng Thương mại Hoàng Sơn
– Công ty CP Kỹ thuật nền móng và Công trình ngầm Fecon

Hình ảnh tại Lễ Tổng kết:

Bài Viết Liên Quan