Dịch vụ nổi bật

Chính thức diễn ra Hội thi Cán bộ Công đoàn giỏi năm 2011 của Tổng công ty CP Sông Hồng

Admin
18 Tháng Một, 2018

Ngày 13/6, Công đoàn Tổng công ty CP Sông Hồng đã chính thức triển khai hội thi cán bộ Công đoàn giỏi năm 2011. Tới tham dự hội thi có đồng chí Nguyễn Thị Thủy Lệ – UV BTV, Trưởng Ban Tài chính Công đoàn XDVN – trực tiếp phụ trách Hội thi cán bộ Công đoàn giỏi năm 2011 của Tổng công ty CP Sông Hồng đồng chí Kiều Văn Linh – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, UV HĐQT, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty CP Sông Hồng, cùng toàn thể các đồng chí trong BTV Công đoàn Tổng công ty và 21 cán bộ công đoàn xuất sắc đến từ 16 Công đoàn cơ sở của Tổng công ty CP Sông Hồng đã về dự hội thi.
Tại hội thi, đồng chí Kiều Văn Linh – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, UV HĐQT, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty CP Sông Hồng chúc mừng các thí sinh đã về tham dự hội thi, đồng thời phổ biến đến các thí sinh nội dung, quy chế các phần thi viết, vấn đáp và năng khiếu của hội thi. Đồng chí yêu cầu các thí sinh thể hiện tốt nghiệp vụ công đoàn với các phần thi để từ đó ban giám khảo có thể lựa chọn được những thí sinh xuất sắc đạt giải cao đại diện Công đoàn Tổng công ty tham gia cuộc thi cấp công đoàn ngành và Tổng liên đoàn LĐ VN…
Phát biểu tại hội thi, đồng chí Nguyễn Thị Thủy Lệ – UV BTV, Trưởng Ban Tài chính Công đoàn XDVN – trực tiếp phụ trách Hội thi cán bộ Công đoàn giỏi năm 2011 của Tổng công ty CP Sông Hồng đánh giá cao hội thi “Cán bộ công đoàn giỏi” của Tổng công ty CP Sông Hồng vì đã thực hiện tốt chỉ đạo của công đoàn ngành XDVN. Đ/c cho rằng đây thực sự là sân chơi bổ ích cho cán bộ đoàn các cơ sở có thể học tập, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình hoạt động công đoàn tại các đơn vị. Đồng thời nhìn lại khả năng, năng lực của các đồng chí cán bộ công đoàn của mình, qua đó để công đoàn ngành nhận biết được những khó khăn trong hoạt động thực tiễn tại đơn vị, từ đó tiếp tục mở các lớp bồi dưỡng học tập về công đoàn nâng cao kiến thức cho cán bộ công đoàn ngành, góp phần thúc đẩy sự phát triển của tổ chức Công đoàn trong thời gian tới.
Sau thời gian khai mạc trọng thể, các thí sinh bắt đầu bước vào phần thi viết với thời gian 90 phút cho mỗi đề thi. Trong ngày 14/6, các thí sinh sẽ tiếp tục với các phần thi vấn đáp và năng khiếu thể hiện nghiệp vụ hoạt động công đoàn.
Một số hình ảnh trong ngày thi đầu tiên

Bài Viết Liên Quan